🎊Vào Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024, khóa học Tiếng Anh Pháp lý đã chính thức khai giảng dưới hình thức trực tuyến. BTC hy vọng rằng thông qua những thông tin hữu ích mà BTC đã cung cấp trong buổi khai giảng Quý Học viên đã có cái nhìn tổng quát về khóa học. Khóa học không chỉ trang bị kiến thức chuyên môn mà còn là cầu nối giao lưu giữa các học viên và giảng viên, tạo nên một môi trường học tập tích cực và hiệu quả.
🌟Viện Pháp luật Quốc tế và So sánh, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM chân thành cảm ơn Học viên đã quan tâm, ủng hộ và dành thời gian tham dự sự kiện này. Sự tham dự và nhiệt tình của Quý Học viên đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên thành công cho buổi khai giảng và hứa hẹn một khóa học đầy thú vị và bổ ích sắp tới. Chúc Quý Học viên học tập thật tốt và đạt được nhiều thành công trong thời gian tới!
🌟Đừng quên follow Fanpage Institute of International & Comparative Law – UEL để cập nhật thông tin mới nhất cho các sự kiện tiếp theo nhé!
———————————————–
Viện Pháp luật Quốc tế và So sánh – UEL
Email: iicl.events@uel.edu.vn
SĐT: 0933903412 (Miss Ngọc Anh)