Ngày 01.8.2017, Trường Đại học Kinh tế – Luật đã khai giảng khóa học về Luật Hợp đồng Thương mại Quốc tế “UEL Summer School 2017: International Sales Law from the Perspective of the US”. 

Đây là khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giáo sư đến từ Hoa Kỳ giảng dạy, dành cho sinh viên và học viên cao học của Trường Đại học Kinh tế – Luật.

Khóa học được tổ chức từ ngày 01.8 đến ngày 10.8.2017, nội dung chính gồm 02 chuyên đề về luật, hệ thống pháp lý của Hoa Kỳ và kinh doanh hàng hóa quốc tế. Sau khi hoàn tất mỗi chuyên đề, sẽ có buổi thi đánh giá đối với các sinh viên, học viên cao học chọn hình thức quy đổi thành tín chỉ môn tương đương trong chương trình học. Kết thúc khóa học, học viên hoàn thành đầy đủ các buổi học sẽ được cấp chứng chỉ có chữ ký của các giáo sư giảng dạy.

“UEL Summer School 2017: International Sales Law from the Perspective of the US” không chỉ là khóa học bổ ích dành cho sinh viên, học viên cao học mà đồng thời, còn góp phần tăng cường giao lưu và hợp tác trong nghiên cứu khoa học, giảng dạy giữa Trường Đại học Kinh tế – Luật và Đại học Indiana, Hoa Kỳ./. 

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế – Luật phát biểu khai giảng khóa học

Đại diện nhà trường, giáo sư Huyen Pham và sinh viên, học viên chụp hình lưu niệm

Giáo sư Huyen Pham (Texas A&M University School of Law) giảng dạy về luật và hệ thống pháp luật Hoa Kỳ
 
 
Thực hiện: CCA