[UEL Summer School 2018] Hoạt động giao lưu văn hóa: Tour xe đạp ĐHQG Tp.HCM và lớp học nấu món ăn truyền thống Việt Nam

(With English caption below)

Vào chiều ngày hôm qua (26/07/2018), các học viên UEL Summer School 2018 đã trải qua một buổi chiều đầy kỉ niệm với văn hóa và con người Việt Nam. Mọi người đã cùng nhau tham gia hoạt động giao lưu văn hóa: tour xe đạp vòng quanh khuôn viên Đại học Quốc gia tp.HCM và lớp học làm chả giò – món ăn truyền thống của Việt Nam.

Các học viên đã rất hào hứng tham gia tour xe đạp, vừa đi, các học viên vừa được nghe giới thiệu về các trường Đại học và cuộc sống của sinh viên Đại học Quốc gia. Sau đó, các học viên đã tới nhà hàng để được hướng dẫn cách cuốn chả giò, giáo sư Max Huffman và các học viên quốc tế đặc biệt hứng thú với hoạt động này và đã học được cách cuốn chả giò một cách thành thục. Cuối buổi, mọi người cùng nhau thưởng thức chả giò do chính tay các học viên cuốn cùng những món ăn truyền thống khác của Việt Nam.

Yesterday evening (July 26th 2018), UEL Summer School 2018 participants had a memorable experience with Vietnamese people and culture. Everyone joined the cultural event: biking tour through the campus of Vietnam National University – HCMC and “cha gio” cooking class – a traditional food of Viet Nam.

The participants enthusiastically participated in the biking tour. While biking, the participants heard introduction of the university members of VNU and the students’ life here. After that, the participants headed to the restaurant to learn how to roll “cha gio”, most of the participants, including Professor Max Huffman, rolled “cha gio” really well. At the end of the evening, everyone enjoyed the food they made themselves and other Vietnamese traditional food. Altogether, it was a very enjoyable experience.

———–
Thông tin chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: 
Trung tâm Pháp luật Hoa kỳ ALC – UEL
Email: alc@uel.edu.vn
Tel: (028) 37244 514 – Ext: 6525