🎊 GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN 🎊 (with English caption below)

📝 UEL Summer School 2019 là khóa học mùa hè tập trung vào lĩnh vực Luật Hợp đồng và Thương lượng, Giải quyết Tranh chấp do Thẩm phán tòa án tối cao Indiana Steven H. David và GS. Cynthia M. Adams hiện là hòa giải viên cho nhiều vụ tranh chấp thương mại tại Hoa Kỳ giảng dạy. Trước khi khóa học chính thức bắt đầu, hãy cùng tìm hiểu thêm về 02 giảng viên của chúng ta nhé!

➡ Các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/brochureSS

———


INTRODUCTION OF LECTURERS

📝 UEL Summer School 2019 focuses on Contract Law and Dispute Resolution & Negotiations of the U.S. The two courses shall be lectured by Professor/Justice Steven H. David and Professor Cynthia M. Adams — revered professors from Indiana University Robert H. McKinney School of Law. Before the course officially starts, let’s find out more information about our two lecturers!

➡ Please kindly find the detailed information at http://bit.ly/brochureSS

———

✏️ Chuyên đề 1 (5/8 – 9/8/2019) về Thương lượng, đàm phán, giải quyết tranh chấp sẽ được giảng dạy bởi GS. Cynthia M. Adams đến từ Indiana University Robert H. McKinney School of Law và hiện là hòa giải viên cho nhiều vụ tranh chấp thương mại tại Hoa Kỳ.

Giáo sư Adams đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm về lĩnh vực soạn thảo hợp đồng, các giao dịch bảo đảm, đàm phán quốc tế… và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá cho những cống hiến trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu của mình.

———————

✏️ Chuyên đề 2 (12/8 – 16/8/2019) về Luật Hợp đồng sẽ do Thẩm phán tòa án tối cao Indiana – Steven H. David – giảng dạy.

Ông là một thẩm phán chuyên xét xử các vấn đề về dân sự, hình sự, gia đình và hiện cũng là giáo sư giảng dạy tại Indiana University Robert H. McKinney School of Law. Thẩm phán Steven H. David đã nhận được nhiều giải thưởng và huân chương cao quý cho những đóng góp trong sự nghiệp của mình.


➡ For more inquiries, please contact:
American Law Center (ALC – UEL)
Email: alc@uel.edu.vn
Tel: (028) 37244 514 – Ext: 6525/ (+84) 359 909 493 (Ms. Ha)