Tính đến thời điểm hiện tại, khoá học ngắn hạn Tiếng Anh pháp lý 2023 được tổ chức bởi Viện Pháp luật Quốc tế và So sánh (UEL) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên và người đang hành nghề luật.
 
💼 Khoá học sẽ mang đến cho học viên những lợi ích sau:
1️⃣ Nâng cao trình độ tiếng Anh pháp lý: Học viên sẽ được trang bị vốn từ vựng, kỹ năng tiếng anh pháp lý chất lượng có tính ứng dụng cao; cải thiện kỹ năng viết và giao tiếp pháp lý trong môi trường quốc tế. Hệ thống bài giảng được thiết kế phù hợp từ cơ bản đến nâng cao.
2️⃣ Giảng viên chất lượng: Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và có kỹ năng ngoại ngữ tốt. Học viên sẽ được hướng dẫn và đồng hành trong quá trình học cũng như nhận được sự tư vấn tận tình từ Ban Tổ chức.
3️⃣ Tương tác và học hỏi: Khám phá cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ các học viên khác cùng quan tâm đến lĩnh vực pháp luật. Tăng cường kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề thông qua thảo luận và các hoạt động nhóm.
4️⃣ Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp: Gia tăng khả năng tìm kiếm cơ hội thực tập/việc làm tại các công ty luật lớn và các công ty đa quốc gia.
5️⃣ Giấy chứng nhận: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cấp bởi Trường Đại học Kinh tế – Luật.
 
📍 HỌC PHÍ: 3.500.000/học viên
+ Ưu đãi 15%: đối với sinh viên đại học hoặc học viên cao học;
+ Ưu đãi 15%: đối với bất kỳ học viên nào đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày 20/6/2023.
 
​​❗️Khoá học có giới hạn số lượng học viên. Hãy đăng ký ngay bằng cách điền vào form tại link sau: https://forms.gle/gU2hYNPCpQJC5Vj49
 
⏳ Thời gian đăng ký: từ ngày 16/5/2023 đến hết ngày 20/6/2023. Ban Tổ chức sẽ thông báo ngừng nhận đăng ký khi đủ số lượng.
 
❓ Mọi thắc mắc liên quan đến khoá học, học viên vui lòng để lại câu hỏi tại link: https://forms.gle/AcHS5zuY6JuUT2BB6. Ban Tổ chức hiện đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn và sẽ giải đáp trong bài đăng tiếp theo.