BTC khoá học ngắn hạn “Legal English 2023” trân trọng giới thiệu đội ngũ giảng viên chất lượng và dày dặn kinh nghiệm của khoá học. Với sự góp mặt của các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và có kỹ năng ngoại ngữ tốt, BTC sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm học tập chất lượng.

Hãy cùng điểm qua danh sách các giảng viên xuất sắc sẽ đồng hành cùng bạn vào tháng 7 này!

🔹 PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Cố vấn cao cấp tại Viện Pháp luật Quốc tế và So sánh, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM, Viện sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Hải ngoại tại Pháp;

🔹 TS. Đào Gia Phúc – Viện trưởng tại Viện Pháp luật Quốc tế và So sánh, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM. Thầy đạt bằng tiến sĩ Luật tại Đại học Nagoya, Nhật Bản và thạc sĩ Luật tại Đại học Lausanne, Thụy Sỹ;

🔹 ThS. Trần Minh Tú – Giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM. Cô đạt bằng thạc sĩ Luật tại Trường Luật Robert H.McKinney, Đại học Indiana, Hoa Kỳ;

🔹 ThS. Phùng Thị Ngọc Lợi – Cộng tác viên nghiên cứu tại Viện Pháp luật Quốc tế và So sánh, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM. Cô đạt bằng thạc sĩ Luật tại Đại học BPP, Vương quốc Anh;

🔹 ThS. Đỗ Triệu Anh Kiệt – Luật sư tại công ty Luật Allens Linklaters. Anh đạt bằng thạc sĩ Luật tại Trường Luật Robert H.McKinney, Đại học Indiana, Hoa Kỳ;

🔹 ThS. Vũ Thị Ngọc Huyền – Chuyên viên tư vấn tại Công ty VILAF – Hồng Đức. Chị tốt nghiệp bằng sau Đại học về Luật (J.D.) và đạt bằng thạc sĩ Luật tại Trường Luật Robert H.McKinney, Đại học Indiana, Hoa Kỳ;

🔹 ThS. Phạm Lộc Hà – Nghiên cứu viên tại Viện Pháp luật Quốc tế và So sánh, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM. Chị đạt bằng thạc sĩ Luật tại Đại học Keio, Nhật Bản.

——————————————————

📍 THÔNG TIN KHOÁ HỌC:

👥 Đối tượng tham gia: sinh viên luật và người đang hành nghề luật có mong muốn tìm hiểu thêm về tiếng Anh pháp lý.

🏫 Địa điểm học: Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM.

⏰ Thời gian: Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 8/7/2023 đến 13/8/2023. (6 tuần liên tiếp)

📄 Nội dung khóa học:

(1) Kỹ năng nghiên cứu pháp lý (Legal Research and Analysis);

(2) Kỹ năng viết chuẩn pháp lý (Legal Writing);

(3) Kỹ năng đàm phán và giao tiếp (Negotiation);

(4) Kỹ năng soạn thảo hợp đồng (Contract drafting and review); và

(5) Seminar với giảng viên/luật sư nước ngoài.

🎓 HỌC BỔNG:

Viện Pháp luật Quốc tế và So sánh dành tặng 3 SUẤT HỌC BỔNG 100% cho 3 học viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc kinh nghiệm nổi bật. Các bạn quan tâm vui lòng chuẩn bị CV, Cover Letter (bằng tiếng Anh) và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) và nộp qua link form đăng ký.

⏳ Hạn ứng tuyển học bổng: đến hết ngày 5/6/2023.

📍 HỌC PHÍ: 3.500.000/học viên

+ Ưu đãi 15%: đối với sinh viên đại học, học viên cao học;

+ Ưu đãi 15%: đối với học viên đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày 20/6/2023.

​​👉 Đăng ký ngay bằng cách điền vào form tại link sau: https://forms.gle/gU2hYNPCpQJC5Vj49

⏳ Thời gian đăng ký: từ ngày 16/5/2023 đến hết ngày 20/6/2023. Ban Tổ chức sẽ thông báo ngừng nhận đăng ký khi đủ số lượng.

❓Mọi thắc mắc liên quan đến khoá học, học viên vui lòng để lại câu hỏi tại link: https://forms.gle/AcHS5zuY6JuUT2BB6.

Để có câu trả lời đầy đủ nhất, vui lòng truy cập link: https://bom.so/KYRBBr.

Hãy lưu ý các mốc thời gian trên để không bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học nhé!