Trong khuôn khổ Khoá học Legal English 2023, BTC trân trọng thông báo về Seminar sắp diễn ra với chủ đề “Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh pháp lý đối với sinh viên Luật và người hành nghề Luật”.
 
Ngoài nền tảng chuyên môn pháp lý vững vàng, việc sử dụng thành thạo các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành, kĩ năng phân tích và viết pháp lý bằng tiếng Anh tốt sẽ là một công cụ giúp bạn tiến xa trên con đường hành nghề luật của mình. Do đó, Seminar sẽ mang đến cho các bạn cơ hội để tìm hiểu về tầm quan trọng của tiếng Anh pháp lý, đặc biệt ngay khi bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc khi vừa bắt đầu con đường hành nghề luật.
 
THÔNG TIN CHI TIẾT:
📅 Thời gian: từ 9:30 đến 11:00, Chủ nhật ngày 18/6/2023.
🌐 Hình thức: Trực tuyến qua Zoom.
🎙️ Diễn giả:
1. Luật sư Bùi Việt Tấn Khoa – Học bổng Fulbright 2023-2024: Thạc sĩ Luật tại Đại học Fordham, Mĩ. Đồng sáng lập Công ty Luật Lê Bùi và hiện đang là Giám đốc Pháp chế tại PNJ.
2. Tiến sĩ Đào Gia Phúc – Viện trưởng tại Viện Pháp luật Quốc tế và So sánh, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM. Thầy đạt bằng tiến sĩ Luật tại Đại học Nagoya, Nhật Bản và thạc sĩ Luật tại Đại học Lausanne, Thụy Sỹ.
 
🎯 Đối tượng tham gia: Sinh viên đại học, học viên cao học và những người đang hành nghề luật.
 
⏰ Thời gian đăng ký: Từ ngày 14/6 đến hết ngày 17/6 tại đường link: https://forms.gle/41a7h3meAQUsUh1N7.
 
📚 Nội dung:
Phần 1 – Cách nắm bắt kiến thức và từ vựng chuyên ngành, áp dụng tiếng Anh pháp lý hiệu quả trong môi trường học tập.
Phần 2 – Phân tích văn bản, giao tiếp với khách hàng quốc tế và ứng dụng tiếng Anh pháp lý vào thực tế trong hành nghề pháp luật.
Phần 3 – Chuyên mục Q&A: thảo luận, chia sẻ ý kiến và nhận tư vấn từ các diễn giả.
📢 Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một phần của buổi Seminar hấp dẫn này! Đừng bỏ lỡ cơ hội cải thiện tiếng Anh pháp lý của bạn!