Vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, Seminar “Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh pháp lý trong học tập và hành nghề luật” trong khuôn khổ Khóa học Legal English 2023 đã được tổ chức thành công tốt đẹp với những phản hồi tích cực từ người tham dự cùng những chia sẻ sâu sắc và thiết thực đến từ các diễn giả. BTC hi vọng rằng các bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời cũng như học hỏi thêm được những thông tin hữu ích để có thể lên kế hoạch trau dồi và mài dũa tư duy tiếng Anh pháp lý hàng ngày.
 
Viện Pháp luật Quốc tế và So sánh, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các diễn giả tâm huyết đã mang đến những lời khuyên hữu ích và thiết thực cho các bạn sinh viên cũng như đã nhiệt tình giải đáp thắc mắc từ người tham dự.
 
BTC cũng chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm, ủng hộ và dành thời gian tham dự sự kiện này, sự tham dự của các bạn đóng vai trò rất lớn cho thành công của buổi Seminar.
 
Đừng quên follow Fanpage Institute of International & Comparative Law – UEL để cập nhật thông tin mới nhất cho các sự kiện tiếp theo nhé!